logourl
≡ Menu

Nhận tin GIẢM GIÁ SÁCH mỗi tuần qua e-mail!

Sào huyệt của những ông trùm – James B. Stewart

Sào huyệt của những ông trùm – Den of Thieves miêu tả các mánh khóe gian lận với những cái tên như Michael Milken, Ivan Boesky, Martin Siegel và Dennis Levine, sự lũng đoạn của họ trong giới đầu tư với những thủ đoạn sử dụng thông tin nội gián cùng sự sụp đổ hàng loạt của các công ty Mỹ trên thị trường chứng khoán – tài chính năm 1987.

Không chỉ dừng lại ở đó, Sào huyệt của những ông trùm còn làm rõ hơn tính chất cũng như mức độ gia tăng của những xảo thuật thông tin nội gián trên thị trường chứng khoán Mỹ với những tham vọng khôn cùng của những nhân vật có khả năng “tiên đoán” chuyển động lên xuống của thị trường.

Sách Sào huyệt của những ông trùm giảm giá 25% Coupon sách giảm giá Tiki, Lazada, Adayroi

Sách Sào huyệt của những ông trùm giảm giá 25% Coupon sách giảm giá Tiki, Lazada, Adayroi

Sào huyệt của những ông trùm đã minh chứng cho một thực tế đã trở thành truyền thống trên thị trường chứng khoán Mỹ – nếu trải qua một thời gian dài không phát hiện được những tên lừa đảo tài chính thì đến khi bị phanh phui, mức độ gian lận của chúng sẽ vô cùng khủng khiếp.

Sào huyệt của những ông trùm được giới thiệu làm giáo trình cho các sinh viên MBA tại Mỹ, đồng thời cũng là cuốn cẩm nang cho những ai đang đắm chìm trên sàn chứng khoán cùng ước mộng trở thành “tỷ phú nhờ lướt sóng”; những sinh viên muốn theo đuổi nghiệp “buôn” tiền; và những người đang làm việc trong lĩnh vực này.

Những lời khen ngợi dành cho Sào huyệt của những ông trùm:

“Câu chuyện của Stewart giống như một cuốn tiểu thuyết bạn không thể rời mắt nhưng lại mong nó kết thúc, bởi nó nhiễu loạn quá chừng. Đó là câu chuyện về một thập niên – một câu chuyện mang tính tiết lộ, đầy nhiễu loạn về những gì có thể xảy ra khi sự tham tàn vượt khỏi tầm kiểm soát.” – The Seattle Time.

“Một câu chuyện đầy lôi cuốn về những vụ gian lận tài chính lên đến cực điểm vào năm 1990. Lối phối hợp hài hòa giữa tường thuật và bình luận giúp chúng ta có thể nắm bắt đước sự phức tạp của lĩnh vực tài chính và luật tài chính mà không cần nỗ lực quá nhiều.” – The New Yorket.

“Trong vai trò phóng viên tờ The Wall Street Journal, người đảm trách theo dõi sự vụ, Stewart đã nghiễm nhiên trở thành tác giả của cuốn sách này – Một tuyệt tác. Tác giả đã có những nắm bắt phi thường về các tên tuổi, sự kiện cũng như những rắc rối, phức tạp đến điên đầu.” – The Houston Post.

“Một tác phẩm tường thuật tuyệt hảo về bê bối giao dịch nội gian.” – Chicago Tribure.

” Stewart đã đưa ra một nhóm những kẻ lập dị, những gã đê tiện và những tên tham tàn với lập trường đạo đức kiên định, và luôn rất nhạy cảm trước tình trạng nhập nhằng trong những sự kiện mà ông miêu tả.” – Forture.

“Sào huyệt của những ông trùm, tính đến nay, chính là tác phẩm xuất sắc nhất viết về Thập Niên Tám mươi Đàng điếm.” – Newsweek.

“Kiên cường vượt qua những tấm màn bí mật, Stewart đã thực hiện một công việc bậc thầy khi kết nối những tay chơi mấu chốt trong tấn bi kịch kinh hoàng này.” – The Economist.

Nhận tin GIẢM GIÁ SÁCH mỗi tuần qua e-mail!

Lưu ý giảm giá Tiki: Mã giảm giá – Coupon đã có sẵn không cần nhập.

Lưu ý giảm giá Adayroi: Mã giảm giá đã bao gồm. Sẽ giảm thêm khi:

  • Đơn hàng từ 400k – Giảm thêm 5% – Coupon: LS0205
  • Đơn hàng từ 400k – Giảm thêm 50.000 – Coupon: SACH02 (13%)
  • Đơn hàng từ 1 triệu – Giảm thêm 10% – Coupon: LS0210

Lưu ý giảm giá Lazada: Mã giảm giá – Coupon đã bao gồm không cần nhập.

Thông tin sách chi tiết:

ISBN8936037742526
Công ty phát hành
Nhà xuất bản
Trọng lượng (gram)900
Kích thước16 x 24 cm
Tác giả
Số trang648
Loại bìaBìa mềm
Ngày xuất bản05-2014
0 comments… add one

Leave a Comment