logourl
≡ Menu

Nhận tin GIẢM GIÁ SÁCH mỗi tuần qua e-mail!

Thật đơn giản phỏng vấn tuyển dụng – Ros Jay

Thật đơn giản phỏng vấn tuyển dụng : Phỏng vấn xin việc là một sự kiện quan trọng, có ý nghĩa quyết định xem một cá nhân có được nhận vào một vị trí nào đó không. Dù có được tuyển vào vị trí mà bạn đang ứng tuyển hay không thì cuộc phỏng vấn cũng có ảnh hưởng lớn đến bạn. Nó khiến bạn lo lắng, và cảm thấy căng thẳng. Vì vậy, cách bạn xử trí trong cuộc phỏng vấn như thế nào là đặc biệt quan trọng.

Sách Thật đơn giản phỏng vấn tuyển dụng Giảm giá 20% Coupon sách giảm giá Tiki, Lazada, Adayroi

Sách Thật đơn giản phỏng vấn tuyển dụng Giảm giá 20% Coupon sách giảm giá Tiki, Lazada, Adayroi

Nhà tuyển dụng sẽ không mời bất kỳ ai đến cuộc phỏng vấn nếu họ không có khả năng được tuyển dụng. Vì vậy, mọi ứng viên đều giỏi và đã tạm đáp ứng được những yêu cầu nào đó. Nhưng bạn cần chứng tỏ bản thân với các kỹ năng cần thiết để đảm bảo cho nhà tuyển dụng thấy bạn đủ năng lực đảm nhiệm công việc.

Bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó nếu biết chính xác nhà tuyển dụng muốn gì ở mình. Bạn sẽ biết được những điều này trong Phỏng vấn tuyển dụng. Bạn sẽ tìm thấy tất cả những điều cần biết về cách thể hiện mình là ứng viên xuất sắc nhất. Thông qua những lời nhắc nhở và lời khuyên của các chuyên gia, bạn biết được họ muốn gì ở bạn và điều gì gây ấn tượng nhất với họ.

Bạn thường cảm thấy căng thẳng, đôi khi nhầm lẫn hoặc đơn giản là không thể hiện hết mình trong cuộc phỏng vấn. Do đó, hãy tự trang bị cho mình bằng việc hiểu và sẵn sàng đáp ứng những gì mà nhà tuyển dụng cần. Hãy học cách thể hiện những điểm mạnh nhất của bạn và tận dụng tối đa các cơ hội để giành được công việc.

Bạn sẽ có một cuộc phỏng vấn (hay vài cuộc phỏng vấn) là một khởi đầu tốt đẹp. Mỗi cuộc phỏng vấn là một niềm tự hào của bạn. Nó chứng tỏ rằng bạn nằm trong danh sách số ít ứng viên có khả năng được lựa chọn và nhà tuyển dụng đánh giá bạn có khả năng đáp ứng yêu cầu công việc của họ. Đó là lúc bạn đang tiến gần đến đích là giành được công việc, và khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ có cách giải quyết mọi vấn đề xảy ra.

Hãy lắng nghe các chuyên gia, hãy khám phá những gì họ cần, và không lâu nữa bạn có thể ở vị trí mà rất nhiều người thèm muốn là quyết định có nhận lời mời làm việc hay không.

Loạt sách Thật đơn giản gồm các cuốn:

• Thuyết trình – Thật đơn giản

• Phỏng vấn tuyển dụng – Thật đơn giản

• Tạo dựng quan hệ – Thật đơn giản

• Quản lý dự án – Thật đơn giản

• Lập trình ngôn ngữ tư duy – Thật đơn giản

Chúng tôi tin rằng với loạt sách này, bạn sẽ trở nên giàu kỹ năng hơn, và nhờ đó đạt được thành công hơn trong cuộc sống.

Nhận tin GIẢM GIÁ SÁCH mỗi tuần qua e-mail!

Lưu ý giảm giá Tiki: Mã giảm giá – Coupon đã có sẵn không cần nhập.

Lưu ý giảm giá Adayroi: Mã giảm giá đã bao gồm. Sẽ giảm thêm khi:

  • Đơn hàng từ 400k – Giảm thêm 5% – Coupon: LS0205
  • Đơn hàng từ 400k – Giảm thêm 50.000 – Coupon: SACH02 (13%)
  • Đơn hàng từ 1 triệu – Giảm thêm 10% – Coupon: LS0210

Lưu ý giảm giá Lazada: Mã giảm giá – Coupon đã bao gồm không cần nhập.

Thông tin sách chi tiết:

ISBN8936066707510
Công ty phát hành
Nhà xuất bản
Trọng lượng (gram)350
Kích thước13 x 20.5 cm
Tác giả
Số trang219
Loại bìaBìa mềm
Ngày xuất bản05-2015
0 comments… add one

Leave a Comment